Menu
f

Câu hỏi

Footer đã lựa chọn sợi bông dày cao cấp, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, sự ma sát thường xuyên nhiệt độ cao sẽ khiến sợi bông bị kéo dãn đứt, gây nên tình trạng rút sợi. Ngón chân chỗ ra nhiều mồ hôi nhất nên sợi bông sẽ bám quanh ngón chân, đặc biệt đối với những loại tất màu tối. Đây tình trạng thông thường, không ảnh hưởng đến kết cấu hiệu quả khử mùi thoáng khí của tất, bạn nên lộn mặt trái tất lại giặt vài lần để cải thiện tình trạng này nhé.

Tình trạng này chỉ gặp ở những loại tất phối màu. Khi may tất, nếu muốn đổi đường chỉ màu khác thì cần để lại đầu chỉ thừa để tiện may nối chỉ, nên đó không phải là do tất bị rách, sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của sản phẩm, cũng sẽ không gây khó chịu khi sử dụng.  

Tất khử mùi Footer sử dụng công nghệ khử mùi vật với chất liệu cotton tự nhiên thiết kế đẩy ngược khí đặc biệt, kết hợp với phương pháp dệt lưới thoáng để tăng cường hiệu quả thấm hút ẩm, giúp đôi chân khô thoáng dễ chịu, đồng thời còn thể giảm vi khuẩn. Khi cởi giày ra sẽ không mùi hôi khó chịu thể thấm hút hoàn toàn mồ hôi chân, vì vậy sản phẩm tất này thể khử sạch mùi hôi vốn của mồ hôi, giày dép sợi bông nên sau khi cởi tất, chân vẫn chút mùi đó điều bình thường. Footer được thiết kế đặc biệt để giữ cho đôi chân bạn luôn khô thoáng, dễ chịu giảm tối đa mùi hôi.

Vấn đề này mối liên quan chặt chẽ đến môi trường sử dụng tất của bạn, nếu bạn hay đi những loại giày kín như giày bảo hộ, giày da hoặc giày bốt thì kể cả loại tất thoáng khí cũng sẽ bị bí do không khí trong giày. Vì vậy nếu bạn bị ra nhiều mồ hôi chân hoặc thường xuyên phải đi tất trong thời gian dài thì thể thay 2 đôi tất 1 ngày.

-Nên lộn mặt trái ra ngoài, để trong túi giặt giặt với phòng (nước giặt) thông thường.
-Tránh giặt với nước tẩy hoặc chất làm mềm vải, sẽ làm tất bị phai màu giảm chức năng thấm hút mồ hôi.
-Phơi ở nhiệt độ thường, không dùng máy sấy đồ để tránh tất bị co.
-Nên gấp phẳng chứ không cuộn tròn để tránh cổ tất bị dão giảm sự co giãn.

Tuổi thọ của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào mức độ ra mồ hôi chân của mỗi người, tất phụ kiện sát thể nên cần thay mỗi ngày, tất cũng sẽ bị sờn nên cần thay bỏ sau 10 tháng đến 1 năm sử dụng. Nếu dùng được 1 thời gian thấy tất bị cứng, hiệu quả khử mùi giảm là do các cặn bẩn, da chân bám vào các sợi bông. Để khắc phục tình trạng này, có thể ngâm tất trong nước ấm hòa với chất giặt tẩy thường 5-10p.

hỗ trợ 24/7
order

Khách hàng SĐT:
tại đặt hàng thành công

order

Khách hàng SĐT:
tại đặt hàng thành công